เกี่ยวกับเรา

SG飞艇现场开奖直播

ชมวิดีโอ

SG飞艇开奖号

จากจุดกำเนิดในโอซาก้าในปี 1932 เราเติบโตอย่างมั่นคงจากการผสมผสานระหว่างรากฐานความเป็นญี่ปุ่น กับองค์ความรู้และเทคโนโลยีจากเครือข่ายนานาประเทศของเรา และด้วยฐานการผลิตทั่วทั้งในเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ ทำให้เราสามารถนำเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นด้านวิศวกรรมให้แก่ลูกค้าทั่วโลกได้

เครือข่ายทั่วโลก

SG飞艇投注平台

บริการโซลูชั่นด้านเทคนิคเพื่อยานพาหนะและที่อยู่อาศัยของเรา ช่วยให้ผู้คนทั่วโลกมีชีวิตที่ปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยนวัตกรรมและความใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เราจึงอยู่เคียงข้างลูกค้าของเราเพื่อก้าวข้ามอุปสรรคไปด้วยกัน

SG飞艇开奖官网

จากการผลิตกาวยึดติดพร้อมกาวยาแนว และชิ้นส่วนยานยนต์แรกเริ่มของเรา
ในทศวรรษที่ 60 เราได้สร้างพันธมิตรอันยาวนาน ทั้งกับผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำ
ทั้งสองล้อและสี่ล้อ รวมถึงบริษัทก่อสร้างทั่วโลก เราช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมาย
โดยผสมผสานศาสตร์ทางด้านวิศวกรรมขั้นสูงเข้ากับความมุ่นมั่นของเราในการ เอาชนะปัญหาที่ท้าทาย

SG飞艇精准计划

ปณิธานของเรา คือ “จะบำเพ็ญประโยชน์เพื่อพัฒนาสุขภาพและชีวิตความเป็นอยู่ของมนุษย์” ด้วยหลักการนี้ เราจึงใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและมีส่วนร่วมในการสร้างสังคมที่ยั่งยืน Sunstar มีระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม โดยโรงงานของเราที่ญี่ปุ่น, สหรัฐอเมริกา,เยอรมัน,ไทย และอินโดนีเชีย ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO14001

SG飞艇分析

Sunstar Engineering ก่อตั้งในญี่ปุ่นเมื่อปี 1932 โดยเริ่มจากการผลิตชิ้นส่วนจักรยานและกาวสำหรับปะรอยรั่วของล้อยาง จวบจนวันนี้
เราขยายธุรกิจไปทั่วโลก โดยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันเป็นนวัตกรรมต่างๆ ได้แก่ กาวยึดติดและกาวยาแนวสำหรับรถยนต์ อุปกรณ์ก่อสร้าง
และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เฟืองโซ่ที่มีความเที่ยงตรงสูง จานเบรก และชิ้นส่วนยานยนต์

ประวัติ Sunstar Group

SG飞艇现场开奖结果

Sunstar Engineering เป็นส่วนหนึ่งของ Sunstar Group ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพในช่องปาก สุขภาพและความงาม ชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ และเคมีภัณฑ์ เราผสานเทคโนโลยีและองค์ความรู้จากแต่ละกลุ่มธุรกิจ โดยมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือผู้คนทั่วโลกให้มีสุขภาพแข็งแรง และมีคุณภาพชีวิตที่ดีผ่านผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

Sunstar Group

秒速赛车微信群 澳洲10平台注册 快乐飞艇官方直播