กาวสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

SG飞艇历史开奖数据

SG飞艇大小玩法

SG飞艇计划网址

เรามีผลิตภัณฑ์หลายประเภทที่เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายทั้งกับชิ้นส่วนสำหรับสินค้าบริโภคและชิ้นส่วนยานยนต์ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความแข็งแรงให้กับจุดเชื่อมบัดกรีของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และแพคเกจเซมิคอนดักเตอร์ต่างๆ

 • เชื่อถือได้สูง
  ส่วนประกอบหลักของตัวเรซินทำจากอีพ็อกซีหรือซิลิโคนที่ต้านความร้อนสูงซึ่งถือเป็นวัสดุที่เหมาะกับยานพาหนะที่ต้องรับกับความร้อนอยู่เสมอ
  กาวอีพ็อกซีมีคุณสมบัติการยึดติดที่ดีเยี่ยม ส่วนเจลซิลิโคนเนื่องจากมีความแข็งตัวต่ำ จึงช่วยลดแรงเครียดกับชิ้นส่วนต่างๆ และสามารถซ่อมแซมได้
 • เทคโนโลยีลดแรงเครียด
  เทคโนโลยีอิพ็อกซี่ที่ใส่ซิลิโคนดัดแปลงนี้ จะช่วยลดแรงเครียดภายในหลังจากแข็งตัว และลดการเสียรูปที่เกิดจากการขยายตัวจากความร้อนระหว่างแผ่นแผงวงจรและแพคเกจเซมิคอนดักเตอร์
 • เทคโนโลยีเสริมความแข็งแรงให้กับอิพอกซี่
  ความแข็งแรงของยางอีพ็อกซี่ที่เพิ่มขึ้นจากการกระจายตัวของอนุภาคเรซินขนาดซับไมครอน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกจากการตกหล่นซึ่งเป็นคุณสมบัติที่จำต้องมีในอุปกรณ์เคลื่อนที่ เช่น โทรศัพท์มือถือ

SG飞艇开奖助手

SG飞艇开奖网

เนื่องจากวัสดุเป็นของเหลวซึ่งนำความร้อนได้จึงสามารถยึดติดได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ
ในการกระจายความร้อน เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการออกแบบการกระจายความร้อนของคุณ เช่น
ตัวนำความร้อน เงื่อนไขในการแข็งตัว และความหนืด

ลดความต้านทานความร้อนของหน้าสัมผัสและปรับปรุงตัวนำความร้อนโดยการทาวัสดุนำความร้อนนี้เพียงบางๆ

 • เนื่องจากวัสดุเป็นแบบเหลวจึงสามารถยึดติดบนพื้นผิวได้ดี เพียงทาวัสดุนี้บางๆ ก็ให้การกระจายความร้อนได้ดีกว่าแบบที่เป็นแผ่นกระจายความร้อน
  เนื่องจากวัสดุเป็นแบบเหลวจึงสามารถยึดติดบนพื้นผิวได้ดี เพียงใช้แค่เป็นแผ่นฟิล์มบางๆ ก็ให้การกระจายความร้อนได้ดีกว่าแผ่นกระจายความร้อนแบบแข็ง
 • เชื่อถือได้สูง
  ส่วนประกอบหลักของตัวเรซินทำจากอีพ็อกซีหรือซิลิโคนที่ต้านความร้อนสูงซึ่งถือเป็นวัสดุที่เหมาะกับยานพาหนะที่ต้องรับกับความร้อนอยู่เสมอ
  กาวอีพ็อกซีมีคุณสมบัติการยึดติดที่ดีเยี่ยม ส่วนเจลซิลิโคนเนื่องจากมีความแข็งตัวต่ำ จึงช่วยลดแรงเครียดกับชิ้นส่วนต่างๆ และสามารถซ่อมแซมได้
 • การออกแบบให้มีความหนืดต่ำ
  คุณลักษณะที่มีความหนืดต่ำเกิดจากการเลือกใช้ตัวเรซิน รูปทรงและขนาดของอนุภาคของสารนำความร้อนที่เติมเข้าไป ส่งผลให้สอดคล้องกับการใช้งาน
  แต่ละประเภท อย่างการฉีดเข้าไปในรูที่แคบหรือการเติมเข้าไปในช่อง

SG飞艇开奖历史表

SG飞艇基本走势图

การใช้กาวยึดติดระหว่างจอกระจกกับแผงพลาสติกแทนการใช้เทปกาวสองหน้าในกระบวนการประกอบจอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ รูปทรงแปลก และมีความโค้งมนมากขึ้นนั้น จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพการผลิต (ระบบอัตโนมัติ) และลดค่าใช้จ่าย

 • ความยืดหยุ่นและการยึดติดที่ดีเยี่ยม
  ในการยึดติดวัสดุที่มีความแตกต่างกัน เช่น กระจกกับพลาสติกนั้น กาวของเราจะมีความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพในการยึดติดตามการขยายตัวของแต่ละวัสดุที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ ดังนั้นกาวจึงมีคุณสมบัติน่าเชื่อถือที่จำต้องมีสำหรับจอแสดงผลในรถยนต์แม้จะอยู่ภายใต้สภาพแวดล้อมที่รุนแรง
 • ความยืดหยุ่นในการใช้งาน
  การทากาวด้วยหัวจ่ายอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และยังสามารถรองรับการทาแบบละเอียดลงในกรอบจอที่แคบ กาวนี้มีคุณสมบัติหนืดสูง จึงสามารถทาได้ตามความกว้างและความสูงที่ต้องการ ซึ่งจะสามารถรองรับขนาดที่คลาดเคลื่อนได้ของชิ้นงาน
 • แห้งตัวเร็ว
  กาวนี้สามาถแข็งตัวได้อย่างน้อย 5 นาทีหลังการทา และสามารถนำเข้าสู่กระบวนการถัดไปได้

SG飞艇官方开奖

ติดต่อเรา เพื่อดูว่าโซลูชั่นด้านวิศวกรรมขั้นสูงของเราสามารถช่วยเหลือธุรกิจของคุณได้อย่างไร

SG飞艇几点开始

พันธมิตรทางนวัตกรรมของคุณ
ได้รับเลือกจากแบรนด์ชั้นนำ
รากฐานจากญี่ปุ่นที่ได้มาตรฐานระดับโลก
澳洲幸运10现场开奖直播 澳洲10开奖号码 极速飞艇开奖记录 极速赛车一码两期计划